Nem chua rán

- Đơn vị tính: Hộp
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 20 cái/ hộp
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: Sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ, ăn vặt, ăn với bún...
- Đặt hàng: 076.557.6666

Giá bán: 35.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu ai đã một lần được xuýt xoa thưởng thức vị ngầy ngậy, nóng giòn của chiếc Nem Chua Rán thì có lẽ sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt ấy. Nem Chua Rán được bán bầy bán ở khắp các phố phường Hà Nội hiện nay. Nem chua rán từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của mọi người, đặc biệt là với lứa tuổi teen.

nem-chua-ran-viet-tiep-foods

Món nem chua rán

Thông thường cứ độ Thu đến, trong cái tiết trời se lạnh là những hàng Nem Chua Rán lại đông đúc khách. Được ngồi bên cạnh đĩa nem còn nóng hôi hổi để rồi hít hà cái mùi thơm ngậy bốc lên, được ngồi tán gẫu cùng bạn bè, cảm giác đó dễ khiến người ta quên đi hết những mỏi mệt để nhường lại chỉ còn là sự khoan khoái dễ chịu. Để rồi bạn được cắn ngập răng miếng Nem Chua Rán vào miệng - cái cảm giác giòn tan lan tỏa vào từng thớ thịt hòa quyện trong vị cay cay của tương ớt, vị thơm mát của củ đậu hay dưa chuột ăn kèm… Tất cả tạo nên mùi vị rất riêng, rất đặc biệt không lẫn với bất cứ món ăn nào ở nơi đâu!

nem-chua-ran-viet-tiep-foods

Đóng gói 20 cái/hộp

Sản phẩm Nem Chua Rán Việt Tiệp Foods đảm bảo ATVSTP, tỉ mỉ trong từng khâu. Chọn thịt, lọc thịt, xay cho đến công đoạn cuối cùng là cho gia vị…tất cả đều được cân đo đong đếm một cách kĩ lưỡng tuyệt đối để đảm bảo độ tươi ngon và hoàn toàn sạch của sản phẩm. Thời gian ủ lên men của những chiếc Nem Chua cũng được tính toán chi li cụ thể để xuất cho các nhà hàng đúng thời điểm Nem chín và đạt độ ngon nhất khi rán.

Sản phẩm Nem Chua Rán Việt Tiệp Foods có giá thành hợp lý, sản phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn tuyệt đối về thực phẩm. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi cùng bạn bè thưởng thức đĩa Nem Chua Rán nóng giòn bên ly trà đá và cùng nhau trò chuyện để cảm nhận các giá trị của ẩm thực cổ truyền Việt Nam mà không nơi nào có được!

Mua sản phẩm Nem chua rán ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nem chua rán, nhưng để chọn được cơ sở đúng chất lượng các bạn hãy đến với Việt Tiêp Foods cơ sở sản xuất thực phẩm uy tín đã có kinh nghiệm 9 năm trong nghề sản xuất thực phẩm. Sản phẩm đảm bảo ATVSTP.  để được tư vấn về sản phẩm.

Gọi:    0905.685.684   076.557.6666