Giò lụa ước lễ

- Đơn vị tính: KG
- Nhà sản xuất: Việt Tiệp
- Đóng gói: 0.5 - 1Kg/Gói
- Bảo quản: -18 độ  |  HDS: 60 ngày
- Chế biến: ăn với bánh cuốn, kẹp với bánh dầy giò, mâm cỗ ngày tết….
- Đặt hàng: 076.557.6666

Giá bán: 140.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Giò Lụa Ước Lễ - Việt Tiệp Food.

Ước Lễ thuộc xã Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội, là một làng nghề nổi tiếng với nghề làm giò chả. Làng nghề này đã được đi vào những cuốn sách nổi tiếng khi nói về ẩm thực Hà Nội.

gio-lua-uoc-le

Sản phẩm giò lụa ước lễ

Người làng Ước Lễ truyền nhau bí quyết làm giò, chả riêng. Cũng bấy nhiêu công đoạn: chọn thịt lợn nạc, giã, tẩm mắm tiêu, gói, luộc; nhưng giã ra sao, mắm tiêu thế nào để khi cầm miếng giò bỏ vào miệng hưởng được cái vị ngọt, thơm, dai, giòn… chứ không bở bục, bã hoặc nhàn nhạt…thì không phải ai cũng biết cách.

Đặc sản giò chả Ước Lễ không chỉ được người dân các tỉnh thành cả nước yêu thích mà còn cả kiều bào ta ở các nước như Mỹ, Pháp, Ca-na-đa, Đức… cũng rất thích món giò chả ước lễ chính vì thế mà ở các nước trên cũng rất nhiều cửa hàng giò, chả của người Ước Lễ, người Việt, người Tây đều rất chuộng.

gio-lua-uoc-le

Giò được gói đúng quy cách

Giò lụa ước lễ được làm trực tiếp từ những người con người cháu quê hương Ước Lễ chúng tối sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng được mọi tiêu chí khẩu vị từ quê hương mình.

Kinh nghiệm chọn giò: cắt miếng giò ra, bên trong có những lỗ nhỏ, đó là giò không có hàn the. Vì giò có nhiều hàn the, miếng giò cắt ra sẽ mịn, nhưng ăn cứng, không ngon.

Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the.

Giấy phép vệ sinh ATTP

Giấy chứng nhận thú y

Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Gọi:    0905.685.684   076.557.6666